Giới thiệu

0
19583

Công ty chúng tôi là Công ty chuyên tư vấn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ. Hoạt động tại Hà Nội và các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về các thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh và đăng ký bảo hộ bản quyền sáng chế. Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng chất lượng yêu cầu, chi phí tiết kiệm nhất với thủ tục nhanh chóng nhất trong các hoạt động tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư, tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm. Với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự hào vì đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

                     “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – CHI PHÍ THẤP

Phong Châu Luật luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Các dịch vụ Phong Châu Luật  cung cấp:

  1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp.
  2. Thay đổi đăng ký kinh doanh.
  3. Tạm dừng – Giải thể doanh nghiệp.
  4. Chia tách – Sáp nhập công ty.
  5. Sở hữu trí tuệ.
  6. Dịch vụ chữ ký số.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phong Châu Luật. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.                        

KHÁCH HÀNG XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Hotline: 0906.464.966 (Tư vấn khách hàng 24/7)
Email: phongchauluat@gmail.com
Website: https://phongchauluat.com

 

Câu hỏi & Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here