Báo giá thành lập doanh nghiệp
Báo giá thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty không phải là việc nhỏ, rất nhiều việc bạn cần phải thực hiện. Để đơn vị của mình nhanh chóng đi vào hoạt động bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Báo giá thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn có nên sử dụng dịch vụ không và nên sử dụng dịch vụ nào? Phong Châu Luật sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin có liên quan đến vấn đề này qua bài viết sau.

Báo giá thành lập doanh nghiệp với dịch vụ trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm tất cả những công việc thành lập doanh nghiệp. Từ tư vấn cho đến chuẩn bị giấy tờ, hoàn thành hồ sơ, xin đăng ký kinh doanh. Thậm chí trong dịch vụ này còn có thêm khắc dấu tròn và dấu chức danh cho công ty. Đối với những bạn trẻ mới chuẩn bị lập nghiệp và chưa có nhiều kiến thức về thủ tục thành lập doanh nghiệp thì nên sử dụng dịch vụ trọn gói. 

Báo giá thành lập doanh nghiệp trọn gói cũng vì thế được rất nhiều người quan tâm. Đối với dịch vụ này giá dao động từ 1.000.000 VNĐ cho đến 5.000.000 VNĐ. Tùy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn giá sẽ cao hoặc thấp.

Báo giá thành lập doanh nghiệp với dịch vụ trọn gói

Báo giá thành lập doanh nghiệp chi tiết từng hạng mục

Không giống với những dịch vụ khác để hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp có rất nhiều hạng mục mà bạn cần phải thực hiện. Một số người đã tìm hiểu và tự mình thực hiện được khá nhiều vấn đề. Để tiết kiệm chi phí thay vì sử dụng dịch vụ trọn gói họ sẽ sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Từng hạng mục nhỏ mà đơn vị chưa hoàn thành được. Đối với mỗi hạng mục sẽ có báo giá hoàn toàn khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thủ tục thành lập công ty mức chi phí doanh nghiệp cần phải trả dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ.
  • Thủ tục sau khi thành lập công ty mức chi phí doanh nghiệp cần phải trả dao động từ 500.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ.

Trong đó giá của dịch vụ khắc dấu tên chỉ từ 150.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ. Còn dịch vụ gia hạn chữ ký số là từ 1.200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. Để biết đơn vị mình nên sử dụng những dịch vụ nào thì bạn hãy nhờ tư vấn đến từ nhân viên của nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty.

Báo giá thành lập doanh nghiệp chi tiết từng hạng mục

Đơn vị cung cấp giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp phải chăng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để hoàn thành việc thành lập công ty nhanh chóng bạn hãy đến với Phong Châu Luật. Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ đều có mặt tại đơn vị giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Phong Châu Luật cung cấp bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp rõ ràng cho khách hàng tham khảo. Nhân viên cũng tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc một cách nhiệt tình nhất. Thông qua đó bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ hoàn hảo để có thể sử dụng. Đặc biệt Phong Châu Luật còn hỗ trợ cho khách hàng cả sau khi đã thành lập công ty.

Đơn vị cung cấp giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp phải chăng

Kết luận

Trên đây là báo giá thành lập doanh nghiệp chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Để sở hữu được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp chất lượng với giá thành phải chăng bạn hãy đến với Phong Châu Luật. Chúng tôi có đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên viên năng động. Từ đó giúp khách hàng hoàn thành được các thủ tục cần thiết trong thời gian ngắn nhất.