thay đổi tên công ty
Dịch vụ thay đổi tên Công ty

Thay đổi tên Công ty là một nhu cầu thiết thực của Công ty trong quá tình hoạt động. Vậy, đặt tên công ty như thế nào để không rơi vào trường hợp tên trùng, tên nhầm lẫn.

Công ty chúng tôi xin gửi đến quy định về tên trùng và tên gây nhầm lẫn theo quy định của luật doanh nghiệp 2014 như sau:

–  Tên trùng là tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được viết hoàn toàn giống với tên tiếng Việt của doanh nghiệp đã đăng ký.

–  Các trường hợp sau đây được coi là tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký:

  • Tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được đọc giống như tên doanh nghiệp đã đăng ký;
  •   Tên viết tắt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký;
  • Tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đã đăng ký;
  • Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi một số tự nhiên, số thứ tự hoặc các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt và các chữ cái F, J, Z, W ngay sau tên riêng của doanh nghiệp đó;
  • Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi ký hiệu “&”, “.”, “+”, “-”, “_”;
  • Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “tân” ngay trước hoặc “mới” ngay sau hoặc trước tên riêng của doanh nghiệp đã đăng ký;
  • Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “miền Bắc”, “miền Nam”, “miền Trung”, “miền Tây”, “miền Đông” hoặc từ có ý nghĩa tương tự.

Sau khi đã lựa chọn được tên như ý muốn sẽ phải tiến hành soạn thảo hồ sơ thay đổi tên công ty. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn về việc thay đổi tên và hoàn thiện thủ tục thay đổi tên công ty cho Quý khách hàng tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng không cần phải đi lại, chỉ cần gọi điện và cung cấp thông tin về tên công ty dự kiến thay đổi, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và thay mặt công ty nộp và nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Hãy liên hệ với Phong Châu Luật để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

KHÁCH HÀNG XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Hotline: 090.6464.966
Email: phongchauluat@gmail.com
Website: https://phongchauluat.com